Saturday, 08/08/2020 - 01:50|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SƠN ĐỘNG

TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Với tinh thần cảnh giác cao độ với sự lây lan của đại dịch covid-19 các nhà trường Quế Sơn đã chủ động phối hợp với trạm Y tế xã Đại Sơn tổ chức tập huấn cho CBGV các nhà trường. Hy vọng góp phần nhỏ bé trong phòng tránh dịch lây lan.

Thực hiện công văn  số 35/TTYT-KSDB ngày 04/3/2020, công văn số 68/PGDĐT&GDTrH ngày 05/3/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Động và Trung tâm Y tế Sơn Động về việc phối hợp  phòng chống dịch Covid-19. Trường THCS Quế Sơn phối hợp với các trường trong xã, trạm Y tế xã tổ chức tập huấn cho CBGV kiến thức, kĩ năng phòng chống dịch covid-19 trong nhà trường, trong gia đình và xã hội.

Các nội dung được thông qua:

1-Thông tin tình hình dịch trong nước và thế giới cúng như địa phương Bắc Giang

2-Công văn 696/BGD&ĐT những việc cần làm trong khi học sinh nghỉ và khi học sinh trở lại trường.

3- Hướng dẫn cho CBGV ứng phó với các cách lây truyền của vi rút corola, các biện pháp phòng dịch của nhà trường, cá nhân

4-Hướng dẫn lập app khai báo y tế cho cá nhân và gia đình

5-Hướng dẫn các chương trình học trên truyền hình và qua các phương tiện thông tin.

Một số hình ảnh:

Với việc làm nhỏ bé chúng tôi hy vọng góp một phần nhỏ vào công cuộc chống giặc Covid-19 cùng toàn xã hội.

Lương Văn Toản