Saturday, 08/08/2020 - 00:43|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SƠN ĐỘNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH THCS QUẾ SƠN PHẤN KHỞI TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19

Hồ hởi, phấn khởi là tâm lý chung của học sinh, giáo viên trường THCS Quế Sơn sau thời gian dài nghỉ phòng dịch. Tuy nhiên thực hiện theo sự chỉ đạo của Thủ tướng không chủ quan với công tác phòng chống dịch.

Sáng 04/5/2020 ngay từ sớm 6 giờ 15 phút học sinh đã có mặt tại cổng trường, bảo vệ hướng dẫn cho các em chờ kiểm tra thân nhiệt đảm bảo giữ khoảng cách, lâu ngày không gặp mặt quyết không tay bắt mặt mừng, mà phải phòng dịch là trên hết. Trước đó nhà trường đã có thông báo rộng rãi trên hệ thống truyền thanh xã về việc học sinh đến trường và các biện pháp phòng dịch. Nên hôm nay đa số các em đã chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, chai nước uống cho cá nhân mình. Tới cổng trường các em được nhân viên y tế phối hợp với Đoàn xã Đại Sơn tổ chức đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí cho những học sinh thiếu khẩu trang, hướng dẫn rửa tay đúng cách trước khi vào lớp. Các em còn được thầy cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn đeo khẩu trang suốt quá trình đến trường, giữ khoảng cách an toàn với các bạn.

Buổi chiều do cổng trường nắng nên các cán bộ y tế đã chuyển địa điểm vào sân trường vẫn đảm bảo đo thân nhiệt 100% học sinh đến trường

Do việc nghỉ phòng dịch quá lâu nên các em học sinh đều mong được đến trường buổi sáng 100% học sinh khối 8,9 đến trường đầy đủ; Buổi chiều vắng 01/88 học sinh do cúm thường đã được gia đình báo với nhà trường.

.

Đảm bảo giữ khoảng cách để được đến trường nên học sinh chấp hành tương đối tốt.

BGH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết