Thursday, 29/07/2021 - 09:02|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng Thông Tin Điện Tử Phòng GD&ĐT huyện Sơn Động
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà Tết Trung thu

Tối 30/9, lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã đến dự và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại một số trường học trên địa bàn huyện.

* Đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự đêm hội trăng rằm cùng các em thiếu nhi trường Tiểu học Thị trấn An Châu.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm tặng quà cho học sinh nhà trường.

Trong không khí vui tươi của “Đêm hội trăng rằm Trung thu nhớ Bác”, các em thiếu nhi đã được nghe Thư của Bác Nguyễn Phú Trọng- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chúc Tết Trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng. Tiếp đó, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn do các bạn thiếu nhi trong trường biểu diễn.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Đỗ Văn Cầm, đã trao quà gồm bánh, kẹo cho các cháu học sinh nhà trường

* Đồng chí Hoàng Văn Trọng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện đến dự và trao quà Tết Trung thu cho  các em thiếu nhi Trường Tiểu học An Lập.

Đồng chí Hoàng Văn Trọng tặng quà cho học sinh nhà trường.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện, rất phấn khởi trước những thành tích đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm qua. Đồng thời, mong muốn các cháu  nỗ lực trong học tập rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, là Cháu ngoan Bác Hồ.

Các ban ngành, đoàn thể địa phương, nhà trường tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo điều kiện cho các cháu phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất, động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

* Đồng chí Chu thị Toan, Phó Chủ tịch HDND huyện đã đến dự và trao quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng tại Trường Tiểu học và THCS Vĩnh Khương.

Đồng chí Chu Thị Toan cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao quà cho học sinh nhà trường.

Tại “Đêm hội trăng rằm”, các đại biểu cùng các em học sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm sắc màu rằm Trung thu. Đêm hội trăng rằm còn có nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như thi chấm mâm cỗ, rước đèn ông sao và phá cỗ.

Tại đây, đồng chí Chu Thị Toan đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện cho các cháu, ân cần hỏi thăm động viên các cháu học sinh luôn chăm ngoan học giỏi. Cùng đó, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cấp ủy, chính quyền xã Vĩnh An đã trao nhiều phần quà có ý nghĩa cho học sinh nhà trường.

* Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu các cháu thiếu nhi tại Trường Tiểu học Tuấn Đạo.

Vui tết Trung Thu cùng các cháu thiếu nhi Trường Tiểu học Tuấn Đạo, Phó chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những thành tích học tập của các cháu, chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, ý nghĩa.

Đồng chí đề nghị, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể và các bậc phụ huynh, nhà trường tiếp tục quan tâm chăm lo đến các cháu thiếu nhi. Đặc biệt, là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được học tập, vui chơi trong môi trường an toàn, thân thiện.

* Đồng chí Tống Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi Trường Tiểu học Yên Định.

Đồng chí Tống Thị Hương Giang trao quà cho các em học sinh nghèo.

Trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại “Đêm hội gọi trăng về” của thầy và trò Trường Tiểu học Yên Định, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện chúc các em đón Tết trung thu vui vẻ, cố gắng phấn đấu học tập, vâng lời thầy cô, trở thành con ngoan, trò giỏi; đồng thời đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân xã Yên Định tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, chăm lo nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu thiếu niên, nhi đồng học tập và phát triển toàn diện hơn.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.


Tác giả: Truyền thanh truyền hình huyện Sơn Động
Nguồn:VH-TT-TH Sơn Động Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 24
Tháng 07 : 1.621
Tháng trước : 1.669
Năm 2021 : 19.510
Năm trước : 6.511
Tổng số : 26.912

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SƠN ĐỘNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Trưởng phòng Chu Bá Hưng
Địa chỉ: Tổ dân phố Đồng Phe, Thị Trần An Châu, huyện Sơn Động, Tỉnh Bắc Giang

Mail: pgdsondong@bacgiang.edu.vn