Friday, 18/09/2020 - 21:19|

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Công Thắng thăm, tặng quà Trường Mầm non Hoa Sữa.

Ngày 4/9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, ông Trần Công Thắng, Ủy viên  Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang cùng lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đến thăm, tặng quà tại Trường Mầm non Hoa Sữa, thị trấn An Châu. Tới dự có Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tống Thị Hương Giang.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Trần Công Thắng cùng các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà trường Mầm non Hoa Sữa.

Năm học 2020- 2021, Trường Mầm non Hoa Sữa được đầu tư xây dựng mới gồm 18 phòng học, 10 phòng chức năng và các công trình phụ trợ khác.  Năm học này nhà trường có 26 cán bộ, giáo viên và đón 350 học sinh.

Phát biểu tại đây, đồng chí Trần Công Thắng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, kết quả học tập của cô và trò Trường Mầm non Hoa Sữa. Bước vào năm học mới, đồng chí chúc nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Đoàn công tác tặng nhà trường bộ thiết bị sân chơi.

Nhân dịp đón năm học mới, đồng chí Trần Công Thắng cùng đoàn công tác đã tặng Trường Mầm non Hoa Sữa 1 bộ thiết bị sân chơi, trị giá 66 triệu đồng cùng 1 gói quà.  Bên cạnh đó, Công ty TNHH một thành viên Thái Nhung, xã Dĩnh Trì (TP Bắc Giang) gửi tặng nhà trường 10 triệu đồng.

Tác giả: Xuân Thỏa
Năm 2020 : 4.765