Tuesday, 28/06/2022 - 18:45|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng Thông Tin Điện Tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Động
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Thắng tặng quà Tết thiếu nhi Trường Mầm non Phúc Sơn

 Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6/2022, đồng chí Lê Đức Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm và tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Phúc Sơn

 

 Tại 02 đơn vị Trường Mầm non Phúc Sơn, một trong các đơn vị vùng sâu vùng xa, đặc biệt khó khăn nhất của Huyện Sơn Động, đồng chí Lê Đức Thắng đã đến thăm và động viên thày cô và các bé trong nhà trường, qua đây đồng chí hỏi tình hình học tập, sức khỏe, vui chơi của các cháu thiếu nhi, đồng thời biểu dương những kết quả đạt được của chính quyền địa phương và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.  

Chương trình văn nghệ chào mừng của các bé Trường Mầm non Phúc

Đồng chí Lê Đức Thắng tặng quà cho các bé Trường Mầm non Phúc Sơn nhân dịp Tết thiếu nhi.

Đồng chí cũng nhấn mạnh, cấp uỷ chính quyền địa phương và nhà trường cần có nhiều chính sách quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác nuôi dạy và giáo dục trẻ để các cháu vui chơi, học tập.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Đức Thắng cùng đoàn đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho các cháu thiếu nhi nhà trường; trao 10 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai xã Phúc Sơn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. 


Tác giả: Nguyễn Trọng Việt
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 1.099
Tháng trước : 550
Năm 2022 : 10.267
Năm trước : 23.384
Tổng số : 41.053