Tuesday, 28/06/2022 - 19:15|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng Thông Tin Điện Tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Động

Lãnh đạo Phòng GD và ĐT huyện tặng quà thiếu nhi Trường Mầm non Long Sơn và Dương Hưu

Sáng 1/6, đồng chí Chu Bá Hưng, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Long Sơn.

Đồng chí Chu Bá Hưng, Huyện uỷ viên - Trưởng Phòng GD và ĐT huyện tặng quà các cháu Trường Mầm non Long Sơn.

Chung vui cùng các cháu thiếu nhi, đồng chí Chu Bá Hưng đã động viên và tặng quà của Huyện uỷ-HĐND-UBND huyện cho các cháu thiếu nhi và chúc các cháu đón Tết thiếu nhi thật ý nghĩa, hạnh phúc trong sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội; mong các cháu tiếp tục nỗ lực học tập rèn luyện, vươn lên xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng thời mong muốn địa phương và gia đình tiếp tục thực hiện tốt các chính sách chăm sóc trẻ em, tạo điều tốt nhất để các cháu được rèn luyện, tham gia các hoạt động vui, chơi đảm bảo an toàn trong dịp nghỉ hè.

Đồng chí biểu dương, ghi nhận  những thành tích, nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em và mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo cho các cháu một môi trường học tập, vui chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích.

Tác giả: Trích nguồn Phòng VHTTTT
Năm 2022 : 10.267