Tuesday, 28/06/2022 - 19:03|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng Thông Tin Điện Tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Động

Bí thư Huyện ủy Ngụy Văn Tuyên tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Bí thư Huyện ủy Ngụy Văn Tuyên tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi cho các bé Trường MN Quế Sơn

Ngày 01/6/2022, đồng chí Ngụy Văn Tuyên cùng đoàn đến thăm, tặng thiếu nhi Trường Mầm non Quế Sơn (xã Đại Sơn). Tại đây, đồng chí Ngụy Văn Tuyên cùng lãnh đạo địa phương đã trao các phần quà gồm bánh kẹo cho các cháu thiếu nhi nhà trường.

Được biết, năm học 2021 - 2022, Trường Mầm non Quế Sơn có 22 cán bộ, giáo viên; hơn 217 học sinh, trong đó có khoảng 90% em là dân tộc thiểu số. Tỷ lệ huy động nhóm nhà trẻ ra lớp đạt 20%; trẻ mẫu giáo đạt 100%, các bé đến trường được tổ chức ăn bán trú.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên cùng các ban ngành của huyện tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Quế Sơn, xã Đại Sơn

Bên cạnh sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các bé trường Mầm non Quế Sơn - thế hệ mầm xanh của đất nước còn nhận được rất nhiều tình cảm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Đồng chí Bí thư xã Đại Sơn tặng quà cho các bé

Đồng chí lãnh đạo xã Đại Sơn tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết thiếu nhi

Một số hình ảnh khác

Năm 2022 : 10.267